Reikatachi Store

REIKATACHI STORE

banner

Nhận thấy tầm quan trọng của nhu cầu khách hàng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nội địa Nhật ngày càng gia tăng, ngay từ năm 2010, REIKA – CHUYÊN SỈ NỘI ĐỊA NHẬT đã chính thức được ra đời. Trong đó, mục tiêu quan trọng nhất là đưa người tiêu dùng Việt đến gần hơn tới các sản phẩm nội địa Nhật chất lượng với giá thành hợp lý.

Sau 10 năm hoạt động bền bỉ, dịch vụ đã và đang nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Năm 2020, được sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng, REIKA – CHUYÊN SỈ NỘI ĐỊA NHẬT chính thức đổi tên thành Reikatachi Store và mở rộng thêm lĩnh vực bán lẻ nhằm đáp ứng nhu cầu trực tiếp của khách hàng. Theo đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng trực tiếp tại Reikatachi Store – nơi cung cấp hàng Nhật chính hãng tuyệt đối với giá thành cạnh tranh nhất.

Bên cạnh đó, Reikatachi Store vẫn giữ quan hệ tốt với nhiều đối tác sỉ trong suốt thời gian hoạt động của mình. Qua đó trở thành một trong những đơn vị phân phối sỉ hàng nội địa Nhật lớn nhất cả nước, phân phối cho nhiều đối tác sỉ lớn và được các đối tác hoàn toàn tin cậy.
Hãy đến với Reikatachi Store để trải nghiệm Nhật Bản thu nhỏ ngay tại Việt Nam!

TOP

X