Reikatachi Spa

REIKATACHI SPA

Sau một thời gian đào sâu nghiên cứu, REIKA nhận thấy rằng chất lượng cao cấp của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nội địa Nhật kết hợp cùng dòng dịch vụ làm đẹp với liệu trình tân tiến đến từ xứ sở mặt trời mọc, giúp nhân đôi hiệu quả vượt trội cho vẻ đẹp toàn diện của phụ nữ. Từ đó, REIKA SPA ra đời với sứ mệnh trở thành spa Việt tiên phong, đem đến những công nghệ tiên tiến và sản phẩm làm đẹp chuẩn Nhật dành cho phụ nữ Việt. Cũng trong năm 2020, REIKA SPA được đổi tên thành Reikatachi Spa để đồng bộ với hệ thống thương hiệu mới trên toàn hệ thống.

Địa chỉ Reikatachi Spa: 23 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM.

3

Hoạt động với tinh thần Omotenashi, Reikatachi Spa mong muốn trở thành một tri âm của phụ nữ trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên từ làn da đến tâm hồn. Vì vậy, Reikatachi Spa luôn đặt sự thoải mái của khách lên hàng đầu và tập trung phát triển dịch vụ Chăm sóc khách hàng tốt nhất.

4

Điều đặc biệt còn nằm ở, cách tạo dựng lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng của chúng tôi thông qua các văn bản cam kết cho mọi dịch vụ, chưa kể khách hàng còn có thể lựa chọn thanh toán trả góp với mức lãi suất 0%.

5

Tại Reikatachi Spa, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế 4 dịch vụ đẳng cấp giúp nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên:
– Chém mỡ độc quyền: Dịch vụ chủ chốt, sử dụng công nghệ PARABOLA kết hợp massage thải mỡ độc quyền, cam kết giảm mỡ an toàn và khoa học nhất. Giảm từ 2-5 cm ngay lần đầu sử dụng dịch vụ, tương đương 0.45 kg – 2.25 kg.

6

– Triệt lông vĩnh viễn: Áp dụng phương pháp độc quyền kết hợp công nghệ sóng SSC (tia quang phổ) cùng nguyên vật liệu chuẩn Nhật, gel và lotion triệt lông độc quyền, giúp triệt lông vĩnh viễn và hiệu quả, hỗ trợ làm se khít lỗ chân lông, chống viêm nang lông, làm sáng da.

7

– Chăm sóc da mặt: Cung cấp nhiều gói liệu trình khác nhau cùng dòng mỹ phẩm thiên nhiên lành tính hàng đầu Nhật Bản, để mang đến sự phù hợp cũng như hiệu quả tốt nhất đối với từng khách hàng, giúp lưu thông khí huyết, nâng cơ mặt và tái sinh collagen.

spa

– Massage toàn thân: Massage kết hợp tinh dầu độc quyền, sẽ hỗ trợ chống nhức mỏi cùng phương pháp massage day, ấn huyệt tạo cảm giác thoải mái, thư giãn.

spa2

TOP

X