Reikatachi Express

REIKATACHI EXPRESS - DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN REIKATACHI

Năm 2016 là năm mà số lượng đơn hàng của REIKA – CHUYÊN SỈ NỘI ĐỊA NHẬT đã tăng vượt mức kế hoạch. Để đảm bảo quy trình giao nhận hàng an toàn và khoa học nhất, hàng được giao tận tay đến khách hàng, giảm thiểu tình trạng thất lạc hàng hóa, chúng tôi đã mở thêm dịch vụ REIKA – VẬN CHUYỂN NHẬT – VIỆT với 2 chuyến bay hoạt động năng suất mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

1

Với dịch vụ vận chuyển riêng, REIKA hoàn toàn chủ động trong quy trình xuất nhập hàng về Việt Nam mà không phải thông qua các đơn vị trung gian khác. Giúp cho nhiều đối tác sỉ và lẻ, phân phối hàng hóa giảm được một phần chi phí vận chuyển và nhận hàng nhanh chóng.

2

Cũng trong năm 2020, dịch vụ được đổi tên thành Reikatachi Express – Vận chuyển Nhật Việt, đồng thời mở rộng thêm mảng dịch vụ Order hàng hóa tại Nhật. Dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng bởi chi phí mua hộ cực rẻ, thời gian ship hàng nhanh, bảo hiểm an toàn tuyệt đối hàng hóa.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Reikatachi Express còn có thể cung cấp cho khách hàng nhiều code giảm giá, chương trình khuyến mãi của các hãng, giúp cho trải nghiệm shopping hàng Nhật thêm dễ dàng.

TOP

X